Bảng giá yến thô uy tín trên thị trường 2023

Bạn đang quan tâm đến giá cả của yến thô và chưa biết đơn vị bán tổ yến thô uy tín. Trong bài viết này, công ty Yến Sào Yêu Thương  sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá bán yến thô mới nhất cũng như thông tin đơn vị bán tổ yến thô đáng tin cậy.

Bảng giá yến thô uy tín trên thị trường hiện nay

Giá yến thô có sự khác nhau giữa các loại. Sau khi thu hoạch trực tiếp từ đảo yến hoặc nhà yến, yến thô sẽ trải qua quá trình tuyển chọn và phân loại. Quá trình này dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là bảng giá yến thô hiện tại theo từng loại giúp bạn có thêm thông tin khi quyết định mua:

Stt Phân loại Giá tổ yến thô
1 Tổ yến thô cao cấp 50gr 1.690.000 đồng
2 Tổ yến thô cao cấp 100gr 3.190.000 đồng
3 Tổ yến thô xuất khẩu (loại 1) 50gr 1.990.000 đồng
4 Tổ yến thô xuất khẩu (loại 1) 100gr 3.890.000 đồng

>>> Có thể bạn muốn biết Yến thô bao nhiêu 1 lạng

Giá tổ yến thô loại 1

Yến thô loại 1 chủ yếu dùng để xuất khẩu, có mức giá từ 1.990.000 đồng/hộp 50gr và 3.890.000 đồng/hộp 100gr.

Giá tổ yến thô loại 2

Yến thô loại 2  thuộc dòng yến thô cao cấp, được ưa chuộng bởi giá cả hợp lý. Giá yến thô loại 2 dao động từ 1.690.000 đồng/hộp 50gr và 3.190.000 đồng/hộp 100gr.

Giá tổ yến thô loại đặc biệt

Yến thô loại đặc biệt là yến đảo, được hình thành trong môi trường tự nhiên như hang động và vách núi. Vì quá trình khai thác yến đảo thô rất nguy hiểm và đòi hỏi nhiều chi phí, nên giá yến thô loại đặc biệt trên thị trường có mức khoảng 4.690.000 đồng/hộp 50gr.

>>> Có thể bạn muốn biết 1kg yến thô bao nhiêu tổ

Tình hình giá yến thô trên thị trường hiện nay

Trong danh sách các loại yến sào, yến thô được bán với mức giá thấp nhất và cũng khó để làm giả, do đó nhu cầu của thị trường cho loại yến này khá cao. Mặc dù yến thô khó bị làm giả, tuy nhiên vì lợi nhuận, một số người bán yến không đúng chuẩn vẫn có những hành động gian lận trong việc bán yến thô

Trên các trang web mua hàng trực tuyến hoặc sàn thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng tìm thấy yến thô được bán với giá rất rẻ. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe và tránh tiền bạc bị lãng phí, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và chọn mua từ những nguồn bán uy tín khi mua yến thô.

yen-tho-bao-nhieu-1-lang-1
Tình hình giá yến thô trên thị trường hiện nay

Yếu tố ảnh hưởng giá yến thô

Giá yến thô trên thị trường có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp. Tuy nhiên sự chênh lệch giá yến thô không đáng kể. Thực tế, giá bán yến thô được ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây:

Nguồn gốc yến sào thô

Yến sào thô thu hoạch từ các đảo thường có giá cao hơn so với yến sào thu hoạch từ nhà yến. Bởi quá trình thu hoạch yến trên đảo gặp nhiều khó khăn, thậm chí nguy hiểm và đòi hỏi công sức lớn. Ngoài ra, việc thu hoạch yến từ đảo còn có thể phải đóng thuế cho nhà nước.

gia-yen-tho-2
Yếu tố ảnh hưởng giá yến thô

>>> Có thể bạn muốn biết nên mua yến thô hay yến tinh chế

Màu Sắc của yến thô

Giá yến thô phụ thuộc vào màu sắc của tổ yến. Yến thô có ba màu sắc chính là đỏ, hồng và trắng. Trong số này, yến đỏ và hồng chỉ xuất hiện ở yến đảo và sản lượng rất ít, chỉ chiếm khoảng 10%. Do tính hiếm có của chúng, giá của yến đỏ và hồng cao hơn giá của yến trắng là điều dễ hiểu.

Mức độ lớn của yến

Giá của yến thô cũng phụ thuộc vào kích thước tổ yến hoặc trọng lượng của tai yến. Theo quan niệm phổ biến, tổ yến lớn và tai yến nặng được cho là do chim yến khỏe mạnh tạo ra.

Do đó, chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và có giá trị cao hơn so với những tổ nhỏ, tai mỏng và nhẹ.

gia-yen-tho-3
Mức độ lớn của yến

Hình dạng tổ yến

Kích thước của tổ yến và trọng lượng của tai yến đóng vai trò quan trọng trong việc định đoạt giá trị của yến thô.

Tổ yến lớn và tai yến nặng được cho là do chim yến khỏe mạnh tạo ra. Dẫn đến hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và giá trị kinh tế cao hơn so với các tổ nhỏ, tai mỏng và nhẹ.

Yến thô và hàm lượng tạp chất bên trong

Dễ thấy rằng tổ yến thô sạch và không chứa tạp chất sẽ có giá cao hơn. Đó là lý do tại sao khi thu mua yến thô, bạn cần kiểm tra kỹ càng. Mặc dù có những nơi bán tổ yến thô với giá rẻ hơn thị trường một chút, nhưng nếu không chú ý, bạn có thể mua phải tổ yến chứa lông và tạp chất không mong muốn.

gia-yen-tho-4
Yến thô và hàm lượng tạp chất bên trong

Nơi nuôi yến 

Giá yến thô cũng phụ thuộc vào vùng miền nuôi yến mà nó được sản xuất. Thông thường, các tổ yến từ nhà nuôi yến ở các vùng đông dân cư thường có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn so với những tổ yến từ nhà yến ở các vùng biển đảo và rừng núi. Do đó, giá của chúng cũng thường rẻ hơn.

Thương hiệu yến thô

Cuối cùng, thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cả của bất kỳ sản phẩm nào của yến. Những thương hiệu yến danh tiếng và được biết đến rộng rãi trên thị trường thường có giá cao hơn. Tuy nhiên, việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ khi mua.

Địa chỉ cung cấp yến thô uy tín, giá tốt 

Công ty Yến Sào Yêu Thương – Địa điểm giá yến thô uy tín

Công ty Yến Sào Yêu Thương chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ tổ yến thô. Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu mang đến những sản phẩm yến thô chất lượng cao và giàu dinh dưỡng. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến thô tốt nhất. 

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để mua tổ yến thô với giá yến thô chất lượng, bạn có thể yên tâm lựa chọn mua yến thô từ Yến Sào Yêu Thương của chúng tôi. 

gia-yen-tho-5
Công ty Yến Sào Yêu Thương – Địa điểm giá yến thô uy tín

Liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt hàng:

Địa chỉ: Hòa Liên, Hòa Vang, Da Nang, Vietnam

Số điện thoại: 0387 208 788

Giờ làm việc: 08h00 – 17h30 (làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần)

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá yến thô và tìm được đơn vị bán tổ yến thô uy tín, đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *