Hộp đựng yến chưng sẵn, yến sào cao cấp

Yến chưng là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, đồng thời giá thành curaq chúng cũng rất đắt đỏ . Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh tổ yến thường rất chú trọng đầu tư những mẫu hộp đựng yến chưng đẹp, chất lượng để giúp bảo vệ sản phẩm cũng như nâng cao các giá trị yến sào và giúp thương hiệu Yến Sào trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Hộp đựng yến chưng sẵn chất lượng mang đến những giá trị gì?

Việc sử dụng hộp đựng yến chưng sẵn đẹp và chất lượng sẽ mang đến một số lợi ích cụ thể cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh yến như sau:

hop-dung-yen-sao-chung-san
Hộp đựng yến chưng hỗ trợ trong việc quảng bá về thương hiệu
  • Hộp đựng yến chưng sẵn bắt mắt hỗ trợ trong việc quảng bá về thương hiệu kinh doanh một cách hiệu quả là một trong số những giá trị mà hộp yến chưng đẹp mang lại. Những thông tin về thương hiệu và chi tiết về từng loại yến sẽ giúp khách hàng có ấn tượng hơn và nhớ đến thương hiệu giữa thị trường nhiều doanh nghiệp kinh doanh yến hiện nay.
  • Hộp đựng yến chưng chất lượng sẽ bảo vệ các hũ yến bên trong tránh được những lực tác động trực tiếp bởi những yếu tố từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  • Nâng cao giá trị cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
  • Những mẫu hộp đựng yến chưng đẹp sẽ góp phần thu hút được sự chú ý của khách hàng khi được bày bán trên kệ các hàng hóa.

Mẫu hộp đựng yến chưng đẹp, sang trọng

Dưới đây Yến Sào Yêu thương tổng hợp được một số mẫu hộp giấy yến chưng đẹp, sang trọng và được phân theo từng loại cụ thể như sau:

Hộp đựng yến chưng đẹp loại 6 hũ

Hộp đựng yến chưng loại 6 hũ là mẫu hộp được sử dụng phổ biến hiện nay và dễ trông thấy nhất trên thị trường.Hộp giấy đựng tổ yến tinh chế loại 6 hũ này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, điều này phụ thuộc vào từng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và giá trị của hộp yến.

Thiết kế hoa ven rất kết hợp với nhũ vàng rất đẹp mắt
Thiết kế theo gam màu hồng lạ mắt
Thiết kế theo gam màu nâu sang trọng

Hộp đựng yến chưng loại 4 hũ

Đây cũng là loại mẫu hộp đựng yến được dùng khá phổ biến trên thị trường. Việc đóng gói yến chưng làm nhiều kích thước và có số lượng hũ khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sản phẩm yến chưng.

Thiết kế gam màu nâu kết hợp với họa tiết chim yến khá đẹp mắt
Thiết kế theo dạng hộp xếp màu trắng rất sang trọng
Thiết kế theo gam màu đỏ truyền thống kết hợp với họa tiết hoa sen rất đẹp mắt.

Hộp đựng yến nguyên tổ

Khác với loại yến chưng sẵn đụng trongcốc chưng yến. Yến nguyên tổ( yến thô) là loại chưa qua quá trình chế biến. Người tiêu dùng khi mua về cần phải thực hiện tất cả các khâu từ vệ sinh cho đến khâu chế biến để sử dụng.

Thiết kế như một bức tranh mùa xuân, bên trong được phủ lớp vải vàng rất sang trọng
Thiết kế theo gam màu nâu lạ mắt, sang trọng

 

Thiết kế theo gam màu xanh lạ mắt, bên trong được phủ lớp vảng vài sang trọng
Thiết kế theo gam màu xanh lạ mắt, bên trong được phủ lớp vảng vài sang trọng

Giá trị của yến nguyên tổ khá là cao, cần được bảo quản tốt nhất có thể. Vì vậy hộp yến đựng tổ yến thô đều là những loại hộp đựng cao cấp, sang trọng và chắc chắn để đảm bảo bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Hộp đựng yến cao cấp

Hộp đựng yến sào cao cấp có thể là hộp đựng yến hũ hoặc hộp đựng yến nguyên tổ. Đặc điểm chung của những loại hộp này là sử dụng hộp cứng cao cấp với thiết kế, mẫu mã sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Yến được đựng trong loại hộp cao cấp thường là yến có giá trị rất cao.

Thiết kế với gam màu đỏ truyền thống
Thiết kế với gam màu xanh lạ mắt, bên ngoài là sự kết hợp họa tiết thành một bức tranh
Có gam màu xanh lạ mắt kết hợp nhũ vàng

Mua hộp đựng yến chưng ở đâu?

Bạn có thể mua hộp đựng yến sào nhựa, cốc chưng yến mẫu sẵn ở trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada.

Nếu các bạn có mong muốn thiết kế, in ấn hộp giấy để đựng yến sào cho doanh nghiệp hay cá nhân thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Yến Sào Yêu Thương có:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động.
  • Đội ngũ chuyên gia tại xưởng in với nhiều năm kinh nghiệm
  • Công ty miễn phí tư vấn, thử màu 
  • Nếu có lỗi trong in ấn sản phẩm, chúng tôi chịu mọi trách nhiệm và đền bù cho các bạn.

Trên đây là bài viết tổng hợp những mẫu hộp đựng chưng yến đẹp, mẫu mã với thiết kế sang trọng, tinh tế và những lợi ích nhận được khi sử dụng hộp đựng yến chưng đẹp. Hy vọng với những thông tin Yến Sào Yêu Thương cung cấp sẽ hữu ích với bạn, đặc biệt là những quý khách hàng muốn tham khảo những mẫu hộp đựng yến chưng, thố chưng yến đẹp, sang trọng và cao cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *