Chén yến chưng sẵn có ưu điểm gì?
Dễ sử dụng, sử dụng ngay khi mua về, không tốn thời gian để chế biến. Thích hợp để sử dụng hàng ngày, làm quà biếu tặng hay chiêu đãi trong các buổi tiệc sang trọng.
Công dụng của chén yến chưng sẵn:
- Hỗ trợ tăng sức đề kháng, giúp giảm thiểu bệnh tật
- Củng cố, tăng cường hoạt động của hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, gan
- Giúp phục hồi nhanh chóng sau bệnh, sau sinh, sau cuộc phẫu thuật
- Giúp cho người gầy yếu ăn ngon miệng hơn, người mập sẽ không bị tăng cân khi ăn yến.
- Tăng cường trí nhớ, giảm thiểu căng thẳng, stress cho người làm việc nhiều, suy nhược cơ thể.
- Giúp giảm nguy cơ tiền sản giật, khuyết tật thai nhi cho phụ nữ đang mang thai
- Giúp tăng chất lượng sữa mẹ cho phụ nữ đang cho con bú
- Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da, đẹp da, đẹp dáng
- Điều chỉnh được hàm lượng đường trong máu.
Đối tượng và cách sử dụng chén yến chưng sẵn
Cách sử dụng chén yến chưng sẵn
Chén yến chưng sẵn có thể thưởng thức ngay mà không cần qua bất kỳ khâu sơ chế hay nấu nướng nào. các bạn nên dùng yến tốt nhất vào lúc buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ. Đồng thời bạn nên ăn đều đặn cách ngày chứ không nên thỉnh thoảng nạp một lượng yến lớn khiến cơ thể không hấp thụ kịp.
Bên cạnh đó, với mỗi đối tượng dùng khác nhau, hàm lượng sử dụng chén yến chưng sẵn sẽ có sự khác biệt để cơ thể có thể hấp thụ được hết dưỡng chất mà không làm phản tác dụng. Cụ thể như sau:
- Đối với trẻ em
Trẻ em bị suy dinh dưỡng hoặc bị mắc bệnh còi xương thì nên sử dụng yến sào để tăng cường hỗ trợ hấp thụ dưỡng chất qua màng ruột.
Lưu ý:
- Trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi không nên sử dụng chén yến chưng sẵn. Cho ti mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất cho trẻ trong thời điểm này.
- Trẻ em từ 1 – 3 tuổi: có thể sử dụng yến sào nhằm hỗ trợ tăng sức khỏe miễn dịch. Hàm lượng sử dụng tối đa 50gr yến/tháng.
- Trẻ em từ 3 – 10 tuổi: hàm lượng sử dụng 100gr yến sào / tháng và nên dùng đều đặn cách ngày để có thể phát triển thể chất và trí tuệ toàn diện.
- Đối với phụ nữ đang mang thai
Sử dụng chén yến chưng sẵn lúc này sẽ hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi.
Liều lượng sử dụng như sau:
- Từ 1 – 3 tháng: Bạn không nên sử dụng.
- Từ 3 – 7 tháng: Sử dụng cách ngày từ 6 – 7g yến sao cho 1 tháng tối đa khoảng 100g.
- Từ 8 – 9 tháng: Giảm liều lượng dùng còn 5g yến một ngày và tối đa khoảng 70g yến một tháng.
- Đối với người già hoặc người lớn tuổi
Sử dụng yến cho người già cực kỳ tốt, giúp hỗ trợ phục hồi các tế bào bị tổn thương, chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ. Tháng đầu tiên làm quen chỉ nên sử dụng khoảng 5g một ngày. Sang những tháng tiếp theo có thể tăng hàm lượng lên 6g một ngày.
- Đối với người bệnh, mới bị ốm dậy
Yến sào có chứa hàm lượng Acid Syalic và Tyrosin giúp hỗ trợ phục hồi nhanh cơ thể bệnh nhân bị ung thư sau xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sau khi mổ dậy. Người bệnh đang trong giai đoạn điều trị nên sử dụng hàm lượng đều đặn mỗi ngày 1 chén yến chưng sẵn, trung bình hàm lượng dùng khoảng 150gr yến sào 1 tháng.
Đối tượng sử dụng chén yến chưng sẵn
Yến chưng phù hợp để bồi bổ sức khỏe cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Đặc biệt có tác dụng rất tốt đối với trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi,phụ nữ mang thai, người đang bị ốm bệnh, cụ thể:
- Đối với phụ nữ mang thai và sau sinh: Ngăn ngừa và hỗ trợ giảm triệu chứng ốm nghén, tình trạng rạn nứt da, hỗ trợ phục hồi sức khoẻ, có sữa, giúp lấy lại vóc dáng và phát triển trí não cho bé.
- Đối với trẻ em: Hỗ trợ trẻ ăn ngon, ngủ ngon, phát triển về chiều cao, cân nặng và tăng sức đề kháng, giảm hẳn ốm vặt.
- Đối với phụ nữ: Ngăn ngừa tình trạng lão hóa giúp duy trì tuổi thanh xuân, da căng mịn.
- Đối với người già yếu/ người mới bị ốm dậy: Bồi bổ cho sức khỏe, hỗ trợ hồi phục nhanh chóng cho người già, người bệnh.
Cam kết sản phẩm tại Yến Sào Yêu Thương
- Yến Sào Yêu Thương cam kết chén yến chưng sẵn thật hoàn toàn từ yến 100%.
- Không chất bảo quản, không chất tẩy rửa, không chất tạo màu
- Bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng như cam kết.
- Chưng bằng kỹ thuật thanh nhiệt đảm bảo được dinh dưỡng tuyệt đối.
- Phục vụ riêng theo yêu cầu từng khẩu vị (ngọt/ít ngọt/không đường)